- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu50 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem514
Mã số BC315
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 164 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5.3g10.6%
- Fat 11.3g14%
- Carbs 13.5g4.9%
- Net Carbs 12.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Trải miếng cà tím lên khay nướng, trộn với dầu, hành, tỏi, muối, tiêu, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 15 phút
Cho nước vào nồi, đun sôi trên lửa vừa, cho cà chua vào, chần trong 1 phút rồi gọt vỏ và băm nhỏ
Lấy hỗn hợp cà tím ra khỏi lò và chuyển sang một cái chảo
Thêm cà chua, nước cốt gà, lá nguyệt quế, muối, tiêu vào, đảo đều, sau đó đun sôi và để lửa nhỏ trong 30 phút
Thêm Heavy cream, húng quế, phô mai Parmesan, khuấy đều rồi múc vào bát súp và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Súp cà tím phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Trải miếng cà tím lên khay nướng, trộn với dầu, hành, tỏi, muối, tiêu, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 15 phút
Cho nước vào nồi, đun sôi trên lửa vừa, cho cà chua vào, chần trong 1 phút rồi gọt vỏ và băm nhỏ
Lấy hỗn hợp cà tím ra khỏi lò và chuyển sang một cái chảo
Thêm cà chua, nước cốt gà, lá nguyệt quế, muối, tiêu vào, đảo đều, sau đó đun sôi và để lửa nhỏ trong 30 phút
Thêm Heavy cream, húng quế, phô mai Parmesan, khuấy đều rồi múc vào bát súp và thưởng thức